Thursday, 06/10/2022 - 20:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hùng Sơn 1

GẶP MẶT CHIA TAY GIÁO VIÊN VỀ NGHỈ HƯU VÀ GIÁO VIÊN CHUYỂN TRƯỜNG - TH HÙNG SƠN 1 NĂM HỌC 2018-2019

          Ngày 29- 9- 2018 trường TH Hùng Sơn 1 đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay giáo viên về nghỉ hưu và giáo viên chuyển công tác về đơn vị mới

      Năm qua đi, tháng qua đi thắm thoắt thời gian thật là nhanh. Ngày nào còn là cô giáo trẻ mới ra trường với bao yêu thương ấp ủ, bỡ ngỡ, ngại ngùng khi đứng trước những học trò ngây thơ, trong sáng, hồn nhiên, năng động. Những đêm dài thao thức bên trang giáo án mong sao chắp cánh cho các em bay cao, bay xa… Thế mà giờ đây đã đến lúc phải nói lời chia tay ngôi trường chan chứa đầy kỷ niệm, tạm biệt những cô cậu học trò thân yêu, những người đồng nghiệp thân yêu đã gắn bó bao năm dù tâm hồn còn tràn đầy nhiệt huyết, yêu thương.

       Ngày 29- 9- 2018 trường TH Hùng Sơn 1 đã tổ chức buổi chia tay đồng chí Nguyễn Thị Chiến về nghỉ hưu, đồng thời cũng là dịp gặp lại những giáo viên hợp đồng đã chuyển công tác về đơn vị mới như đồng chí Đinh Thu Nga, Cao Mạnh Cường, Trương Kim Nhi và Nguyễn Lan Anh.

      Buổi gặp mặt chia tay bao lời muốn nói cứ nghẹn mãi trong lòng mỗi giáo viên, sẽ nhớ lắm thương lắm những tiếng cười đùa bên lề giờ học; sẽ nhớ lắm những ánh mắt đầy luyến lưu trước bước ngoặt cuộc đời. Tạm biệt nhé những người đồng nghiệp đầy yêu mến. Chúc các đồng chí luôn khỏe, luôn hoàn thành tốt công việc của mình dù ở bất cứ cương vị nào.

    Một số hình ảnh:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 631
Tháng 10 : 1.885
Năm 2022 : 26.916