Thursday, 06/05/2021 - 07:59|

Bóng đá nhi đồng trường TH Hùng Sơn 1 với mùa giải 2017

Hôm nay, ngày 14 tháng 10 năm 2017 tại sân cỏ nhân tạo Thị trấn Hùng Sơn đã diễn ra trận chung kết giải bóng đá thiếu niên nhi đồng huyện Đại Từ năm 2017 giữa đội tuyển bóng đá nhi đồng trường Tiểu học Hùng Sơn 1 và đội tuyển bóng đá nhi đồng trường Tiểu học Kim Đồng.

Có mặt trong trận thi đấu có đồng chí Trần Đăng Minh- Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện Đại Từ đã đến chia sẻ và động viên các em trong đội tuyển cũng như các thầy cô trong nhà trường. Trong trận thi đấu mỗi cầu thủ đá bóng đã rất cố gắng, nỗ lực hết mình để giành chiến thắng. Các em có lối đá rất “Fair play”, những đường chuyền dắt bóng nhịp nhàng, kỹ thuật, những cú sút dứt điểm khiến khán giả trầm trồ tiếc nuối và không thể thiếu những lần giao bóng quyết liệt va chạm đến thót tim.... Kết quả đội bóng đá nhi đồng trường Tiểu học Hùng Sơn 1 đã giành huy chương bạc tại mùa giải năm nay.

Có được kết quả này ngoài sự cố gắng của chính bản thân các cầu thủ còn có sự tham gia sát cánh tập luyện cùng đội tuyển là chú Trần Duy Năng, chú Nguyễn Đình Lực- PHHS và cô Nguyễn Vũ Thu Trang- GV thể chất; sự cổ vũ nhiệt tình của các bậc PHHS khác cùng các thầy cô giáo là CBQL- GVNV trong nhà trường đã tạo điều kiện tham gia cùng đội tuyển trong các trận thi đấu diễn ra tại mùa giải.

Môt số hình ảnh:

Năm 2021 : 3.810