Thursday, 06/05/2021 - 07:36|

Chia tay giáo viên chuyển trường

Thực hiện theo sự phân công điều động của ngành, hôm nay ngày 05/10/2017 Trường Tiểu học Hùng Sơn 1 tổ chức buổi chia tay với đ/c Nguyễn Thị Tuyến. Buổi chia tay có sự tham gia đông đủ của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Thực hiện theo sự phân công điều động của ngành, từ ngày 01/09/2017 đ/c Nguyễn Thị Tuyến được chuyển đơn vị công tác (từ trường Tiểu học Hùng Sơn 1 về trường Tiểu học Khôi Kỳ). Hôm nay ngày 05/10/2017 Trường Tiểu học Hùng Sơn 1 tổ chức buổi chia tay với đ/c. Buổi chia tay có sự tham gia đông đủ của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Buổi chia tay tuy ngắn ngủi nhưng được diễn ra trong không khí ấm áp và thấm đượm tình đồng chí, với bao tình cảm lưu luyến xen lẫn nỗi buồn. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh đ/c Tuyến với những kỷ niệm đẹp nhất.

Tập thể giáo viên trường Tiểu học Hùng Sơn 1 xin chúc đ/c Tuyến chuyển đến nơi công tác mới luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp của mình.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Lưu Thùy Linh
Năm 2021 : 3.810