Thursday, 06/05/2021 - 08:18|

Th hùng sơn 1 "hiến máu cứu người - một nghĩa cử cao đẹp"

Hôm nay ngày 12 tháng 11 năm 2017, tại Nhà Văn hóa UBND huyện Đại Từ đã tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện huyện Đại Từ năm 2017 trong khối Giáo dục.

Đến chia sẻ tình cảm sự quan tâm và động viên tới tấm lòng của các thầy, cô giáo có đồng chí Trần Đăng Minh - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Đại Từ. Về phía nhà trường có đại diện BGH là đồng chí Phùng Thị Đài - Phó HT phụ trách và các đồng chí thuộc tổ chuyên môn số 1 và số 2 đến động viên tinh thần các cô trong trường TH Hùng Sơn 1 nói riêng và chia sẻ với các thầy, cô là đồng nghiệp trong huyện Đại Từ nói chung.

Tham gia với hành động đầy ý nghĩa nhân ái có các đồng chí giáo viên đại diện cho CBGV-NV trong nhà trường:

1. Đ/c Lưu Thùy Linh - Chủ tịch CĐ

2. Đ/c Quách Thị Hồng - GV lớp 5

3. Đ/c Vũ Thi Thanh - GV lớp 2

4. Đ/c Nguyễn Thị Thu Phương - GV Mĩ thuật

5. Đ/c Nguyễn Lan Anh - Đoàn TN

Với tinh thần “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại” CBGV-NV trong nhà trường luôn sẵn sàng tình nguyện góp phần nhỏ bé tạo dựng nên nhiều cuộc đời tốt đẹp hơn.

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Phương
Năm 2021 : 3.811