Sunday, 13/06/2021 - 00:56|

Tưng bừng Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018

Sau một mùa hè đầy tươi vui với những giây phút nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Mùa thu, mùa khai trường, các em lại được gặp thầy, gặp bạn, chào đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới. Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước, kỉ niệm 72 năm ngày cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2 tháng 9. Hôm nay trường Tiểu học Hùng Sơn 1 long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2017-2018.

Nội dung của buổi Lễ bao gồm:

I. Phần lễ:

1. Đón học sinh lớp 1.

2. Chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

3. Thông qua chương trình buổi lễ

4. Đọc thư của chủ tịch nước.

5. Tuyên bố khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

6. Đại biểu phát biểu.

7. Nhận bàn giao HS sau 3 tháng hè.

8. Trao quà của Hội khuyến học huyện Đại Từ cho HS đạt giải cao trong các kì thi.

- Trao quà của Hội khuyến học Thị trấn Hùng Sơn HS có hoàn cảnh khó khăn

- Trao thưởng cho CBGV,NV đạt CSTĐ cấp cơ sở và LĐTT năm học 2016-2017.

II. Phần hội:

9. Văn nghệ chào mừng