Sunday, 13/06/2021 - 00:38|

Tờ khai y tế

Trường Tiểu học Hùng Sơn 1 thông báo: Sáng thứ ba (ngày 04/5/2021) học sinh toàn trường đến trường học sau thời gian nghỉ lễ.

Để thực hiện tốt công tác phòng dịch, đề nghị phụ huynh nhắc nhở con em thực hiện tốt các việc sau: Thực hiện tốt 5K, thực hiện khai báo y tế qua đường link nhà trường đã cung cấp, phụ huynh chuẩn bị các đồ dùng cá nhân cho con như bình đựng nước, khăn lau tay, đeo khẩu trang khi đến trường, tự kiểm tra thân nhiệt ở nhà trước khi đến lớp, những trường hợp sốt, ho có thể nghỉ ở nhà để theo dõi, các trường hợp đi từ vùng có dịch về phải đến cơ quan y tế để khai báo và báo lại nhà trường. Rất mong phụ huynh phối hợp cùng nhà trường để thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 và đảm bảo an toàn cho CBGVNV,HS. Trân trọng cảm ơn!

Vào đường link: Tờ khai y tế

Năm 2021 : 6.475