Friday, 14/05/2021 - 02:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hùng Sơn 1

Xuân ấm yêu thương

     Trong tình hình dịch Covid bùng phát khắp nơi và diễn biến phức tạp. Mặc dù Kế hoạch tổ chức các hoạt động vui xuân 2021 cho các em học sinh trường Tiểu học Hùng Sơn 1 đã phải hoãn lại nhưng riêng công tác chăm lo cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là không thể thiếu được.

     Với mục đích mang đến cho các em học sinh có hoàn cảnh kém may mắn có 1 cái tết trọn vẹn hơn. Được sự chỉ đạo thống nhất của Chi bộ và  BGH nhà trường. Trường Tiểu học Hùng Sơn 1 đã tổ chức Chương trình tặng quà Tết. Trong 2 ngày 03 và 04 tháng 2, Liên đôị đã kết hợp với các đoàn thể trong Nhà trường trao tặng quà Tết cho 44 em học sinh là con em hộ nghèo, cận nghèo và con em hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tổng số quà Tết đã trao cho các em gồm có: Áo ấm 39 chiếc; quà Tết 42 xuất ; gạo 21 xuất, cặp sách 3 chiếc, hội đồng đội huyện 10 xuất.

     Những món quà bé nhỏ nhưng chứa đựng ý nghĩa và đầy ắp những tình cảm yêu thương mang đến niềm vui cho các em học sinh nghèo trong dịp Tết đến, xuân về.

     Liên đội xin được gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến Đảng ủy, UBND thị trấn Hùng Sơn; Cửa hàng vật liệu xây dựng Lĩnh Hưng; Nhà may Khánh Huyền; Công ty TNHH Thủy Ngân, nhóm thiện nguyện Chánh Niệm, Cô Phùng Thị Mười (Định Hóa), Nhà in Bộ tổng tham mưu, chú Chiến CTTBDH, Hội CTĐ Nhà trường.

     Trước thềm năm mới 2021, xin gửi tới Quý nhà hảo tâm, các ban ngành đoàn thể, đơn vị, Công ty, các bậc phụ huynh cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công để tiếp tục là cầu nối giữa những tấm lòng từ thiện. Chúc Quý vị đón một năm mới an lành bên gia đình và người thân.

     Một số hình ảnh:

Tác giả: admin
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 20
Tháng 05 : 736
Năm 2021 : 4.103